Đi Singapore

Các khách sạn ở Singapore có giá thuê phòng rẻ nhất

Là một trong những nước phát triển nhất Châu Á nên chi phí đi du lịch Singapore sẽ cao hơn so với nhiều nơi khác. Và khách du lịch thường chỉ về khách sạn để thay đồ, tắm rửa rồi lại tiếp tục chuyến tham quan của mình nên không cần phải tìm nơi sang trọng quá. Các khách sạn ở Singapore giá rẻ dưới đây tuy bình dân nhưng dịch vụ cũng rất chu đáo, an toàn và nhân viên nhiệt tình.

1. Khách sạn Victoria Hotel

Phòng khách sạn Victoria Hotel ở Singapore
Phòng khách sạn Victoria Hotel ở Singapore

Victoria Hotel là một trong những khách sạn giá rẻ ở Singapore nằm ngay trung tâm thành phố, gần khu vực đường Bugis. Do vậy, du khách có thể tận hưởng cuộc sống về đêm sôi động với hàng loạt quán bar, nhà hàng địa phương bao quanh. Bảo tàng quốc gia Singapore, pháo đài Canning và trung tâm thương mại Suntec City cũng gần khách sạn, khách du lịch chỉ cần đi bộ khoảng 10-15 phút là tới. Ngoài ra thì phòng ốc, hệ thống dịch vụ của khách sạn này cũng rất tốt.

Địa chỉ: 87 đường Victoria, Rochor, Singapore

2. Khách sạn Perak Hotel

Phòng ở khách sạn Perak Hotel, Singapore
Phòng ở khách sạn Perak Hotel, Singapore

Khách sạn Perak Hotel nằm ở khu Tiểu Ấn – nơi mua sắm và ăn uống nổi tiếng của nhiều du khách trong chuyến du lịch Singapore. Chất lượng dịch vụ của khách sạn khá tốt, phòng ngủ sạch đẹp. Bạn cũng có thể đặt mua vé một số tour tham quan thành phố hay thưởng thức chương trình nhạc nước tại khách sạn này. Vào buổi tối khi đi dạo khu Tiểu Ấn thì khách du lịch sẽ cảm nhận được bầu không khí náo nhiệt giữa khung cảnh mua bán tấp nập.

Địa chỉ: 12 đường Pearak, khu Tiểu Ấn, Singapore

3. Khách sạn Value Hotel Thomson

Khách sạn Value Hotel Thomson ở Singapore
Khách sạn Value Hotel Thomson ở Singapore

Nếu muốn tìm một khách sạn giá rẻ ở Singapore để nghỉ ngơi thì du khách có thể tới khách sạn Value Hotel Thomson. Nơi đây được nhiều người nhận xét là nhân viên thân thiện, nhiệt tình với chất lượng phục vụ cũng khá tốt. Khách sạn có một nhà hàng riêng phục vụ nhiều món ăn địa phương lẫn quốc tế. Ngoài ra thì từ đây, khách du lịch sẽ dễ dàng đón xe bus hay tàu điện ngầm để tới sân bay Changi, Vịnh Marina và đảo Sentosa.

Địa chỉ: 592 đường Balestoer, Novena, Singapore

4. Khách sạn 81 Dickson Hotel

Khách sạn 81 Dickson Hotel ở Singapore
Khách sạn 81 Dickson Hotel ở Singapore

Cũng nằm trong khu vực Tiểu Ấn ở Singapore, khách sạn 81 Dickson có giá cả rất bình dân, phù hợp với nhiều khách du lịch. Và khách sạn còn có khu vực trị liệu spa rất tuyệt vời. Sau một ngày tham quan thành phố mệt mỏi, rã rời tay chân thì du khách hãy tới phòng spa để thư giãn. Bảo tàng nghệ thuật Singapore, trung tâm mua sắm Mustafa hay khu đường phố Bugis đều nằm gần khách sạn này nên bạn có thể dễ dàng đi dạo cũng như tận hưởng cuộc sống thú vị về đêm.

Địa chỉ: 3 đường Dickson, khu Tiểu Ấn, Singapore

5. Khách sạn Fragrance Hotel Bugis

Phòng ở khách sạn Fragrance Hotel Bugis, Singapore
Phòng ở khách sạn Fragrance Hotel Bugis, Singapore

Chỉ nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5 km, khách sạn Fragrance Hotel Bugis là nơi có giá cả bình dân để du khách nghỉ ngơi khi đi du lịch Singapore. Nhân viên có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh nên họ rất sẵn sang đưa ra những lời chỉ dẫn về mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí cho khách du lịch nếu cần. Ngoài ra thì khách sạn này có cho phép hút thuốc lá chứ không cấm như nhiều địa điểm khác ở đất nước Singapore.

Địa chỉ: 33 đường Middle, Singapore

Các khách sạn ở Singapore có giá thuê phòng rẻ nhất
Rate this post

Leave a Comment