Đi Singapore

Các điểm tham quan hấp dẫn ở vịnh Marina Bay

Vịnh Marina Bay là một điểm dừng chân không thể thiếu khi đi tour du lịch Singapore. Chính phủ đã quy hoạch nơi đây thành một trung tâm rất hoành tráng của đất nước. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Và sau đây là các điểm tham quan hấp dẫn ở vịnh Marina Bay.

1. Nhà hát trên vịnh Esplanade

Nhà hát trên vịnh Esplanade ở Singapore
Nhà hát trên vịnh Esplanade ở Singapore

Có hình dạng giống như vỏ quả sầu riêng, nhà hát này là một điểm tham quan phổ biến ở Vịnh Marina Bay. Bên cạnh đó, Esplanade còn là biểu tượng nghệ thuật của đất nước Singapore. Du khách sẽ thấy được một công trình kiến trúc rất ấn tượng và táo bạo. Nhà hát làm bằng kính chịu nhiệt để tránh ánh nắng và có những lá nhôm chắn nhiệt hình tam giác gắn bên ngoài. Các tấm lá chắn này được thiết kế đóng mở khác nhau, tuỳ theo góc chiếu sáng của mặt trời.

2. Vòng quay Singapore Flyer

Vòng quay Singapore Flyer nổi tiếng
Vòng quay Singapore Flyer nổi tiếng

Đây là nơi sẽ cung cấp cho khách du lịch cái nhìn bao quát đảo quốc sư tử xinh đẹp mà không bị bất cứ thứ gì cản trở tầm nhìn. Một vòng quay sẽ mất khoảng 37 phút và vị trí cao nhất của Singapore Flyer là 165m. Ngồi trên vòng quay để quan sát cảnh vật xung quanh sẽ là trải nghiệm rất tuyệt vời khi đi du lịch Singapore mà du khách nên thử.

3. Garden by The Bay

Khu vườn Garden by The Bay đầy ấn tượng ở Singapore
Khu vườn Garden by The Bay đầy ấn tượng ở Singapore

Khi nhắc đến các điểm tham quan phổ biến ở vịnh Marina Bay thì không thể nào bỏ qua khu vườn Garden by The Bay. Đó là một không gian xanh lý tưởng với hơn 250.000 loài thực vật quý hiếm. Ngoài ra, một công trình ấn tượng nhất ở đây chính là các siêu cây khổng lồ. Chúng cao tới 50 mét và có thể hấp thu ánh sáng mặt trời để tự phát sáng vào ban đêm. Nhiều du khách rất thích thú khi nhìn thấy khu vườn Garden by The Bay tuyệt vời trong chuyến du lịch Singapore.

Đặt mua Vé tham quan Gardens By The Bay Singapore tại Trippy.vn [button color=”pink” size=”large” type=”3d” target=”_blank” link=”https://trippy.vn/ve/ve-tham-quan-gardens-by-the-bay-singapore.html”]Đặt ngay[/button]

4. Bảo tàng khoa học nghệ thuật

Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore
Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore

Bảo tàng khoa học nghệ thuật ở Singapore có không gian khoảng 4.800 m² và 21 phòng trưng bày. Công trình này được thiết kế hình dạng tựa như một đoá sen độc đáo. Khi đi tham quan, du khách sẽ thấy được nhiều bộ sưu tập nghệ thuật hàng đầu trên thế giới. Và có rất nhiều buổi triển lãm mang tính quốc tế đã được tổ chức ở bảo tàng khoa học nghệ thuật của Singapore.

Các điểm tham quan hấp dẫn ở vịnh Marina Bay
5 (100%) 3 votes

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Những món ăn đường phố ở Singapore “nhất định phải thử một lần”

Hoang An

Sở thú Singapore có gì hấp dẫn du khách?

Hoang An

Những thông tin cơ bản về đất nước Singapore

Hoang Duong

Leave a Comment